33วีคแต่แม่ปวดท่อนล่างไปหมดแต่น้องก้ดิ้นดีอยู่เป็นอันตรายไหมค่ะแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ หรือว่าจะคอดก่อนกำหนดไหมค่ะ

ขอคำปรึกษาหน่อยน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

คิดว่าอุ้งเชิงกรานและมดลูกขยายค่ะแม่ บวกกับน้ำหนักแม่และลูกที่เพิ่มขึ้นส่วนล่างของร่างกายเราแบกรับลูกที่เพิ่มขึ้นลูกอาจจะทับเส้นต่างๆจึงทำให้แม่ปวดร้าวได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะท้องแรกก้เลยสงสัยยุค่ะ