ขอคำปรึกษาหน่อยน่ะค่ะ

ได้ตรวจดูแล้วค่ะ มันขึ้นสองขีด แต่มัน จางๆแบบนี้จะ มีโอกาสจะมีน้องไหมค่ะ

ขอคำปรึกษาหน่อยน่ะค่ะ
102 ตอบกลับ

มีน้องค่ะบ้านนี้ตรวจเจอจางๆ คนพี่3ขวบคนน้องตอนนี้ในท้อง8เดือนจ้า กำหนดคลอดเมษา

จางหรือเข้มถ้าขึ้น2ขีดก็คือท้อง ที่จางก็เพราะว่าท้องยังอ่อน ฮอร์โมนยังน้อย

ของเราขึ้นแบบนี้ค่ะแต่มีเลือดออกมากหมายความว่าไงค่ะ

4y ago

จ้าขอให้ไม่เป็นอะไรนะคะแม่ สู้ๆคะ

ครั้งแรกจางเหมือนกันค่ะ ตรวจอีกรอบก็ได้จะได้มั่นใจ🤰

ท้องจ้าาา. ของเราก็แบบนี้ตอนนี้6เดือนแล้วค่ะ

มีค่ะ ของเค้าจางกว่านี้มากๆ ตอนนี้ 16+5 วีคแล้วค่ะ

ชัดยุค่ะ. บ้านนี้จางกว่านี้เยอะตอนนี้37wแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ มีความหมั่นใจมากขึ้น

ขึ้น 2 ขีด จะเข้มหรือจาง มีน้องแน่นอนคะ

ท้องค่ะ ที่ขึ้นขีดจางๆเพราะท้องอ่อนค่ะ

ท้องจ้าถ้าขึ้นสองขีดถึงแม้จะจางก็ตาม

4y ago

ขอบคุณค่ะ หมั่นใจขึ้นเยอะเลยค่ะ