ขอคำปรึกษาหน่อยน่ะค่ะ

ประจำเดือน ไม่มาเลยกำหนดมา9วันแล้ว ค่ะ มีเกณฑ์ที่จะท้องไหมค่ะ กี่วันถึงจะตรวจได้ค่ะ รบกวนหน่อยน่ะค่ะ

28 ตอบกลับ

ของเราเลยมาแค่ 2 วัน ก็ตรวจเจอเลยค่ะ งง เหมือนกันเจอเร็วมาก และ 2 ขีดชัดเจนมาก เรามองว่าแล้วแต่โฮโมนของแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บ้างคนก็ยังเห็นไม่ชัดเจน หรือบางคนก็ยังไม่ขึ้น

ลองตรวจเลยค่ะ บางคนเจอช้าบางคนเจอเร็ว บ้านนี้ตรวจตลอดตรวจเจอตอนน้อง2เดือนกว่าเลยค่ะ

ของเราขาด 5 วัน พอตรวจก็สองขีดค่ะ รู้ตัวอีกที ก็ตอนไปหาหมอ ได้ 6 สัปดาห์ค่ะ

ลองตรวจก่อนเลยค่ะ บ้านนี้ประจำเดือนขาดแค่2วัน ตรวจก็ขึ้น2ขีดค่ะ

ตรวจได้เลยค่ะเราตรวจตอนเช้าขาด 10 วัน ผลออกมา ชัดเลย อีแม่ท้อง

ตรวจได้เลยคะแม่ตรวจก่อนประจำเดือนมา2วันยังขึ้นเลยคะ❤️❤️

ได้ตรวจดูแล้วค่ะ แต่มันขึ้นขีดจางๆ แบบนี้จะมีน้องไหมค่ะ

4y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ ดีใจมากเลยค่ะ

ของเราขาดไปวันเดียว ตรวจก็รู้เลย ตอนนี้จะคลอดแล้ว

ตรวจได้เลยที่รู้ว่าประจำเดือนไม่มา

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาลองตรวจก่อนนะคะ