ล้มก้นกระแทก

ท้อง29+3วีค ล้มก้นกระแทกหนักมาก ไปหาหมอรพ รัฐ หั้ยแค่ยานวดกับยาพาราแก้ปวดมา เครียดมากมาย?

2 ตอบกลับ

ล้มเอาส่วนไหนลงคะ ก่อนอื่นสังเกตอาการตัวเองและลูกค่ะ ลูกดิ้นดีไหม มีเลือดออกทางช่องคลอดไหม ถ้ามีอะไรผิดปกติก็กลับไปหาหมอค่ะ

5y ago

ตรงก้นเลยคะ ตอนนี้ไม่มีเลือดออกแต่กังแอบกังวล เพราะหมอที่รพ ไม่ได้ตรวจอะไรหั้ยเลยคะ เเค่หั้ยกลับมานอนรอดูอาการที่บ้าน😓

หมอได้ซาวด์ดูให้มั้ยคะ ลูกดิ้นปกติมั้ยคะแม่

5y ago

ไม่ได้ทำอะไรหั้ยเลยคะ แค่ดูที่ก้นว่ามีเลือกออกมั้ย ก้อหั้ยยาแล้วก้อกลับบ้าน😓