สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกๆบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ แรกๆน้องขึ้นตุ้มแดงทั้งตัว พอหายขึ้นวงๆสีขาว แบบนี้ไหมคะ

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกๆบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ แรกๆน้องขึ้นตุ้มแดงทั้งตัว พอหายขึ้นวงๆสีขาว แบบนี้ไหมคะ
13 ตอบกลับ

ทั้งตัวเลย พาหาหมอเลยค่ะ ไม่แน่ใจว่ากลาก เกลื้อนน้ำนมรึเปล่านะคะ แดงแล้วขาว ยังไงพาหาหมอแน่นอนสุดค่ะ สงสารน้องค่ะ

แนะนำพบแพทย์เฉพาะทางด้านของเด็กที่ รพ.ค่ะ ตรวจเจาะภูมิได้ค่ะ ตอนนี้มีหมอเด็กเฉพาะทางจะได้รักษาถูกค่ะ

ลูกหนูก็เป็นคะ หนูพาครีมแฟแอนเมย์จนน้องหายมันจะเป็นด่างๆพอน้องได้8-9เดือนตอนนี้น้องลอยด่างหายแล้วคะ

ติดตามค่ะ คุณแม่พาน้องไปหาหมอหรือยังคะ เป็นห่วงนะคะ หายไวๆนะคับตัวเล็ก

ของเราก็เป็นค่ะ เป็นที่แก้ม คาง แต่น่าจะโดนน้ำนมแม่ค่ะ

2w ago

ใช่ค่ะ เราก็เป็นเพราะกินนมเรา

หาหมอยังค่ะแม่น่าเป็นห่วงน้องจังค่ะ

เอ่าอาการนี่เป็นปกติหรือพึ่งเป็นคะ

แนะนำพาน้องหาหมอดีกว่านะคะ

เชื้อราค่ะ พาไปหาหมอดีกว่า

ได้พาน้องไปหาหมอยังค่ะ