เท้าน้องเป็นอะไรคะ😭😭😭

ช่วงนี้ฝนตกหนักตกบ่อยตกทุกวัน​ ตื่นเช้ามาเปลี่ยนชุดเป็นถุงมือถุงเท้าให้ลูกก็เจอแบบนี้้เลย​ มั่นใจว่าตอนใส่ถึงเท้าให้ลูกไม่มีแมลงหรือตัวอะไรอยู่ในถุงเท้า​ แต่ลูกเราเป็นอะไรมีใครเลยเจอเหตุการณ์​แบบนี้ไหมคะ​ ช่วยเราที#คุณแม่มืิใหม่##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

เท้าน้องเป็นอะไรคะ😭😭😭
1 ตอบกลับ

ไม่เห็นรูปนะคะ แต่ว่าไปหาหมอดีกว่าช่วงนี้มือ เท้า ปากระบาดนะคะ หน้าฝน

2mo ago

ลืมลงรูปขอโทษทีค่ะ🥹