สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกๆบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ แรกๆน้องขึ้นตุ้มแดงทั้งตัว พอหายขึ้นวงๆสีขาว แบบนี้ไหมคะ

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกๆบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ แรกๆน้องขึ้นตุ้มแดงทั้งตัว พอหายขึ้นวงๆสีขาว แบบนี้ไหมคะ
13 ตอบกลับ

กินนมแม่มั้ยค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอค่ะ