ปวดหัวหลายวันติด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องได้38wแล้ว ปวดหัวทุกวันเลย คุณหมอบอกให้กินยาแก้ปวด แต่กินแล้วก็ไม่ดีขึ้นมีแม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้างมัยคะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

12mo ago

แม่ไปหาหมอมาแล้วค่ะ คุณหมอบอก เกิดจากการนอนไม่หลับ แล้วก็ท่อปัสสาวะอักเสบค่ะ แม่สบายใจแล้วค่ะ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่