อาการแพ้นมวัวแต่ละคนเป็นอย่างไรกันคะ

อยากทราบว่าอาการแพ้นมวัวของเด็กแต่ละคนเป็นอย่างไรกันคะ ลูกเรากินนมผงครั้งแรก อ้วก แล้วก็มีผดผื่นขึ้น แบบนี้ไหมคะ ตอนนี้ให้หยุดกินแล้วค่ะ เดี๋ยวพรุ่งนี้จะพาไปหาหมอ

6 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ถ้าเด็กที่แพ้นมวัวส่วนใหญ่หมอจะให้กิน Pepti แทนค่ะ หลานเรากินถึง ขวบก็กลับมากินนมวัวได้ปกติแล้วค่ะ

ลูกเราแพ้นมวัว มีผื่นขึ้นที่หน้าค่ะ แดงไปหมด หายใจดังครืดคราดด้วย ไปหาคุณหมอได้นม hi-q pepti มากินค่ะ

พาไปหาหมอมาแล้วนะคะ คุณหมอแนะนำไฮคิว pepti มาเหมือนกันค่ะ ขอบคุณทุกคนที่ให้คำแนะนำมากๆค่ะ

เป็นนมสำหรับเด็กแพ้นมวัวหรอคะ กินแล้วนานไหมคะถึงหายแพ้นมวัว

ผื่นขึ้นค่ะ

ถ้าเป้นผื่นแดงเป้นวงใหญ่ๆคล้ายรังผึ่งและน้องนอนหายใจครืดคราดอาเจียนหลังท่านนมคืออาการของเด็กแพ้นมวัวคะ