ตอนนี้อายุ15 รร.ดัง เกรด3.91 เรียนดี เรียนพิเศษหนีกเเต่ติดเเฟน จากที่เรียนมามีอะไรกันตอนเป็นประจำเดือนจะไม่ท้องเลยลองบวกกับกินยาคุม ตอนนี้เมนมาไม่ปกติ ไม่มีอาการเหมือนคนท้องใดๆ เเต่อยากเเน่ใจว่าท้องมั้ย กังวลมากค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ขอคำปรึกษาค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วยให้คำปรึกษาหน่อยนะคะ ตอนนี้เดือดร้อนค่ะ