กลัวท้องค่ะ

อายุ15 รร.ดัง เกรด3.91 เรียนหนักเรียนพิเศษหนักมา าความรู้ว่ามีอะไรกันตอนเป็นประจำเดือนจะไม่ท้องเลยลองกับเเฟน เเถมกินยาคุม ตอนนี้เมนที่จะต้องมาวันที่14ยังไม่มาเลยมา5วันเเล้ว ต้องสังเกตตัวเองยังไงคะ

2 ตอบกลับ

เรียนเก่ง รร.ดัง แต่ทำอะไรแปลกๆ นะเรา 😖 ถ้าให้แน่ใจ ไปซื้อที่ตรวจครรภ์เลย ตรวจไม่เจอ อย่าเพิ่งดีใจ ให้รอก่อนสักอาทิตย์ หรือนานกว่านั้นแล้วให้ตรวจซ้ำอีกรอบ

5y ago

👍

ที่ตรวจครรถ์ชัวสุดค่ะ