กังวลมากค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

เจ็บๆจี๊ดๆเหมือนกล้ามเนื้ออักเสบบริเวณที่วง ด้านขวาเป็นอะไรไหมคะ เจ็บมากเเต่เป็นเจ็บมากที่พอทนได้ค่ะ หรือเจ็บปวดๆค่ะเหมือนเเผลช้ำใน มีใครเคยเป็นไหมคะ

กังวลมากค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

กำลังขยายอีกรึป่าวค่ะ เคยเป็นเเต่ไม่หลายวันก็หายค่ะ

1mo ago

เจ็บมากค่ะ เจ็บเเบบนอนๆอยู่ก็จี๊ดขึ้นมาเลย