ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ขอคำปรึกษาค่ะ พอดีที่บ้านจะให้น้องวัย 3 เดือนครึ่งดื่มน้ำและทานอาหารบดหรือพวกอาหารเสริมค่ะ เขาบอกว่าน้องจะได้อิ่มและแข็งแรง แต่แม่ก็ปฏิเสธไปเพราะตอนนี้ต้องการให้น้องดื่มนมแม่อย่างเดียว แม่ๆคิดอย่างไรบ้างค่ะ ตอนนี้แม่กลุ้มใจมากค่ะ 😢

1 ตอบกลับ

เอาสมุดชมพูให้อ่านเลยค่ะว่าป้อนอาหารเสริมหลัง 6 เดือนค่ะ