พอดีลูกพึงได้27วิค แล้วกลับหัวรอคลอด เราสามารถซื้อของรอเลยได้ไหมคะ อนากรุ้ว่าจะเป้นอะไรไหม

ขอคำตอบจากแม่ๆหน่อยนะคะ เป้นแม่มือใหม่ค่ะ🙏👶

19 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อตั้งแต่15วีคค่ะ ถ้ารอท้องแก่คุณแม่จะเหนื่อยมากเลยค่ะ