ขอคำตอบจากแม่ๆหน่อยนะคะ

คุณหมอแนะนำเรื่องวัคซีนโควิดอยากให้เราฉีดอยากทราบว่าเราอยู่จังหวัดอุบลราชธานีเขาจะให้เราฉีดไฟเซอร์มั้ยถ้าฉีดต้องเสียเงินมั้ยคะแต่ถ้าเสียเงินก็ยอมขอแค่ได้เลือกวัคซีนที่ไม่กระทบต่อลูกก็พอ😔ตอนนี้กังวลมากค่ะถ้าไม่ฉีดก็กลัวหมอจะไม่ยอมเพราะค่อนข้างจะบังคับให้เราฉีดมาก

1 ตอบกลับ

หาข้อมูล รพ ใกล้บ้านเลยค่ะแต่ละที่ไม่เหมือนกัน