พอดีลูกพึงได้27วิค แล้วกลับหัวรอคลอด เราสามารถซื้อของรอเลยได้ไหมคะ อนากรุ้ว่าจะเป้นอะไรไหม

ขอคำตอบจากแม่ๆหน่อยนะคะ เป้นแม่มือใหม่ค่ะ🙏👶

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้27วีคค่ะยังไม่ได้ซื้ของเลยจะซื้อแฟนก็ห้ามแฟนบอกรออีกหน่อยก่อน

3y ago

บ้านนี้ก้จะเริ่มซื้อแล้วจ้่า

บ้านนี้27 W น้องกลับหัวรอเหมือนกันค่ะ ซื้อตั้งแต่20w ซื้อเรื่อยๆเลยค่ะ. 🥰🥰

ทยอยซื้อได้เลยค่ะคุณแม่ เตรียมไว้แต่เนิ่นๆ จะได้ไม่ฉุกละหุกค่ะ

3y ago

บ้านนี้ยายแกยังหัวโบราณอยู่เลยย

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่ 16 วีคค่ะ น้องกลับหัวตอน 37 วีคค่ะ

ซื้อเลยก็ได้ค่ะแม่บ้านนี้ซื้อตอน7เดือนกว่าๆค่ะ

3y ago

บ้านนี้กลับหัวรอแล้วค่ะ

ของเราเริ่มถยอยซื้อแล้ว22วีคกว่าจร้า

3y ago

พอดีน้องกลับหัวรอแล้วค่ะ

นู๋ก้อ27wทยอยซื้อบ้างแระค่ะ

ทยอยซื้อเตรียมไว้ได้เลยค่ะ

ทยอยซื้อเลยค่าาแม่