27 วิค

ท้องได้ 27 วิคแล้วแต่รู้สึกกว่าลูกไม่ค่อยดิ้นเลยเวลาดิ้นก็เบาๆ นานๆที แบบนี้ผิดปกติมั๊ยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะไม่ค่อยรู้สึกลูกดิ้นไปหาหมอหมอเลยให้ตรวจความแข็งแรงของทารกโดยใช้อุปกรณ์เป็นสายเข็มขัดมาคาดปรากฏว่าเขาดิ้นนะคะเพียงแต่เราไม่ค่อยรู้สึก

3y ago

สงสัยหน้าท้องแม่อาจจะหนาคุณแม่ลองทานน้ำเย็นๆๆกินของหวานๆๆดูนะค่ะบ้านนี้ก็27วีคน้องดิ้นเก่งมากเคลื่อนไหวขยับดีมากด้วย