พอดีลูกพึงได้27วิค แล้วกลับหัวรอคลอด เราสามารถซื้อของรอเลยได้ไหมคะ อนากรุ้ว่าจะเป้นอะไรไหม

ขอคำตอบจากแม่ๆหน่อยนะคะ เป้นแม่มือใหม่ค่ะ🙏👶

19 ตอบกลับ

27 สัปดาห์เค้ายังกลิ้งไปมาได้อยู่ค่ะ ทางนี่ก้กลับหัวเร็ว เจ็บเตือนตั้งแต่ 34 สัปดาห์ จนตอนนี้จะ 38 สัปดาห์แล้วยังไม่ออกเลยค่ะ ทางนี้เน้นสั่งผ่านช้อปปี้ ค่อยๆทยอยซื้อ 1-2 สัปดาห์ก้มาครบแล้วค่ะ

3y ago

เป็นกำลังใจให้ค่ะคุณแม่ 💕💕

จะซื้อก็ซื้อได้ค่ะ แล้วแต่แม่สะดวกเลย ถ้าท้องโตไปกว่านี้กลัวว่าจะทำไรลำบากขึ้น เค้า26วีค มีทยอยซื้อใว้บ้างแล้ว

ปกติค่ะตอนเราท้องแรกลูกก็กลับหัวตอน27วีคแต่คลอดจริง39+4เลยค่ะ😂 ส่วนของลูกสามารถทยอยซื้อเตรียมไว้ได้แล้วค่ะ

3y ago

บ้านนี้ฝากอนามัยค่ะเลยกังวนหลายๆอย่าง

ซื้อเลยค่ะแม่ เคยไปซื้อตอน 30 วีค พนักงานบอกมาช้านะครับ เพราะบางบ้านมากันตั้งแต่ ท้องยังไม่โตเลย 🤣🤣

3y ago

ซื้อได้เลยค่ะ ไปใกล้วันคลอด เราจะยิ่งเดินลำบาก เมื่อยง่าย เวียนหัวง่าย เดินดูแน่เนิ่นๆ มีเวลาเตรียมของจะโอเคกว่านะคะ หรือไม่ก็แม่ค่อยๆซื้อตามช้อปปี้ลาซาด้า ไปเรื่อยๆก็ได้ค่ะ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่ 26w คะ เน้นสั่งช้อปปี้ ไม่อยากออกไปเดินตามห้าง กลัวโควิคแม่ไม่กล้าฉีดวัคซินคะ

3y ago

เหมือนกันเลยคะ แต่ของเราเน้นลาซาด้าเพราะได้ส่งฟรี

ยิ่งมีภาวะนี้ ถ้าต้องให้ยาด้วย ยิ่งลำบากเลย เป็นกำลังใจให้ค่ะ นอนเยอะๆพักผ่อนเยอะๆนะคะคุณแม่

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่20wละคร้าตอนนี้37wยังไม่หยุดซื้อเลยคร้า ก็เสื้อผ้าเด็กน่ารักทั้งนั้น

3y ago

พอดีน้องกลับหัวรอแล้วอะค่ะ

น้องอาจกลับศรีษะขึ้นมาใหม่ได้ค่ะ ส่วนของใช้ทยอยซื้อเลยค่ะ เอาที่คุณแม่สะดวกนะคะ

3y ago

27 วีคยังมีหวังค่ะ นี่ 37 วีค น้องตัวโตแล้วหมอนัดผ่าแล้วค่ะแม่

บ้านนี้เริ่มซื้อของตั้งแต่14สัปดาห์ ตอนนี้20สัปดาห์แล้วยังทยอยซื้อเลื่อยๆค้า

3y ago

ยังไม่กล้าเพราะทางบ้านห้ามจ้าา แต่จะเริ่มทยอยแล้วว

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อตั้งแต่15วีคค่ะ ถ้ารอท้องแก่คุณแม่จะเหนื่อยมากเลยค่ะ