ตั้งชื่อลูกเกิดวันวาเลนไทน์

ขอความเห็นแม่ๆ หน่อยค่ะ น้องกำหนดผ่าคลอดวันที่ 14 กุมภาพันธ์ อยากได้ชื่อที่เกี่ยวกับความรัก จะตั้งชื่อน้องว่าอะไรดีค่ะ คิดหนักมากเลย❤️😊

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ผ่าวันที่14คะ แต่ไม่ได้ชื่อเกี่ยวกับความรักเพราะน้องเกิดจากความรักของพ่อกับแม่คะ แต่ชื่อน้องของขวัญ น้องความรัก น้องพบรัก บ้านนีัชื่อน้องปริมปริมคะ น้องเลือกชื่อเอง☺️

น้องลูกศรค่ะ มีกามเทพน้อยแสดงถึงความรักในวันวาเลนไทน์♥️🥳

บ้านนี้ก็14 แม่ตั้งชื่อเล่นน้องว่า แฮปปี้ค่ะ ♥️

หมอนัดผ่าครอดวันเดียวกันเลยคะแม่🥰🥰

กำหนดผ่าวันเดียวกันเลยค่ะ

เกิดวันเดียวกันเลยค่ะ🥰🥰

แม่ผ่าคลอดกี่วิกค่ะ

วันเดียวกันเลย

น้องวาเลนคะ

อินเลิฟ ค่ะ