ผ่าคลอดใช่ยาสลบกับบล็อกหลัง

ผ่าคลอด+ทำหมันระหว่างยาสลบกับบล็อกหลังแม่ๆว่าวิธีไหนดีกว่าค่ะ คิดหนักมากเลย

1 ตอบกลับ

เราเคยแค่บล็อก ชอบค่ะ มีสติรับรู้ดี ผ่าเสร็จพัก 1 ชม. แล้วก็ให้นมลูกได้เลย ไม่เจ็บไม่อะไรชา ๆ หน่วง ๆ อย่างเดียส