ท้องแค่เดือนกว่าๆแต่ท้องใหญ่มากๆค่ะบางคนบอกไกล้จะคลอดแล้วหรอ คือมันใหญ่เท่ากับ6-70เดือนของบางคนเลย กลุ้มใจมากๆขอคำแนะนำหน่อยคะ

ขอความเห็นหน่อยคะ

14 ตอบกลับ

เรา2เดือนกว่า เหมือน6 7 เดือนค่า 555 เป็นคนอวบนน.58.5 ก่อนมีน้อง มีพุงอยู่แล้ว 10วีค นน.ขึ้นมาอีกอยู่ที่ 59-60 กก.คะ ตอนนี้ก็พยายามทานแต่อะไรที่ไม่มีแป้งมาก ลดน้ำตาลคะ

บ้านนี้ก็ท้องใหญ่มากค่ะ เหมือนคนท้องใกล้คลอดเลย ทั้งๆที่อายุครรภ์ยังน้อย อาจเป็นเพราะเราเป็นคนมีพุงด้วย หน้าท้องหนาด้วย เลยส่งผลทำให้ท้องใหญ่

คุณแม่เป็นคนมีหน้าท้องอยู่แล้วรึป่าวคะ รึว่าก่อนหน้าที่จะท้องคือแบนราบเลย ถ้าแค่1เดือนใหญ่มากๆมันก็น่าแปลกอยู่ ถ้ปกติไม่มีหน้าท้องเลย

คุณแม่อ้วนหรือปล่าวค่ะ ปกติคนท้อง1เดือนแทบจะไม่เห็นท้องที่ยื่นออกมานะค่ะ

อยากท้องใหญ่บ้างค่ะตอนนี้7เดือนท้องม่ใหญ่ละก้เล้กเหมือนคนม่ได้ท้องค่ะ

เราเหมือนกันท้องใหญ่เพราะอ้วน4เดือนเหมือน6-7เดือนเลยค่ะไม่ต้องกังวลค่ะ

ถ้ามีหน้าท้องอยู่แล้วก็ไม่แปลกคะ ของเราแค่ 12 Weeks เหมือนคน 5-6 เดือนเลย

อยากท้องใหญ่บ้างจังค่ะ ท้อง8เดือนแล้ว ท้องยังเท่า5-6เดือนอยู่เลย

6y ago

ถ้าท้องแรกก้อไม่ใหญ่เท่าไรหรอกค่ะเราตอนท้องแรกกะเหมือนกันค่ะเหมือนแค่5-6เดือนเองค่ะ... ปกติน้อยน้ำน้อยยูแล้วน่าท้องไม่มีเลยดูเล็กตอนนี้คนที่3 4เดือนล่ะค่ะ แต่โหญ่ยูค่ะเหมือน6-7เเล้วเพร่ะมีน่าท้องเลยไม่แปลกค่ะ

เราก้อเปนนะท้องคนที่4ล่ะนี่ขนาดสามเดือนใหญ่แล้วอ่ะ

6y ago

ก้อเรามีน่าท้องเเล้วไม่แปลกค่ะ