อ่อนเพลีย

มีแม่บ้านใหนท้องละต้องทำงานบ้างคะ​ พอดีเราก้อทำยุแต่อ่อนเพลียมาก​ แม่ๆๆมีวิธีแก้อาการอ่อนเพลียยังไงบ้าง​ ขอความเห็นหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ ทำงานจน 37w+5 เลยคะ เหนื่อยมาก เหมือนอะไรจะหลุดลงมา เดินขึ้นลงวันหนึ่งๆ เกือบร้อยรอบ ขอลาคลอดก็ผลัดแล้วผลัดอีก แต่ชอบนินทาเราว่า วันๆ ไม่ทำอะไร จะลาล่วงหน้าทำไม แต่พอถึงเวลาลาจริง หาว่างานเราเยอะใครจะรับฝากไหว "งง" ที่ทำงานเค้าบอกพวก เค้าทำงานจนคลอดไม่เห็นจะเป็นอะไร เอาจริงๆ ที่เค้าพูดคือเค้าท้องกันตอนอายุ 2x แต่บ้านนี้ 40 ย่าง 41 แถมต้องเดินทางกลับ ตจว. นั่งรถ 15 ชม. ยังดีที่คุณหมอเขียนมาในใบนัดมาให้ว่าควรเดินทางใกล้ก่อนกำหนดคลอดอย่างน้อย 3w ไม่งั้นคงคลอดที่ทำงานแหละคะ

4y ago

ขอบคุนคะ​ ท้องนี้แม่ไม่ชอบกินข้าวแต่ก้อต้องกินอะเนาะ​ ชอบกินแต่ผลไม้กับขนมหวาน

อ้อ!!! บ้านนี้ เจอวลี "ท้องนะ ไม่ได้พิการ" สุดๆ 😂😂😂

4y ago

ขอบคุนคะ