ท้องแค่เดือนกว่าๆแต่ท้องใหญ่มากๆค่ะบางคนบอกไกล้จะคลอดแล้วหรอ คือมันใหญ่เท่ากับ6-70เดือนของบางคนเลย กลุ้มใจมากๆขอคำแนะนำหน่อยคะ

ขอความเห็นหน่อยคะ

14 ตอบกลับ

คุณแม่มีน่าท้องก่อนกรือเปล่าค่ะ

น่าจะมีภาพประกอบนะคะ สู้ๆค่ะ

คุณหมอว่าไงบ้างคะ

ท้องที่เท่าไหร่คะ

6y ago

เปนเรื่องปกติค่ะ เพราะเรามีหน้าท้อง แล้วอีกอย่างคนที่3ก็จะใหญ่ๆหน่อย เราคนที่4 แค่2เดือน ใหญ่เหมือน6-7เดือน555