แม่ๆทาแป้งให้ลูกน้อยตอนกี่วันคะ

แม่ทาแป้งให้ลูกน้อยตอนกี่วันและใช้ยี่ห้ออะไรดีคะ น้องได้สิบเอ็ดวันยังไม่กล้าทาแป้งให้ ขอความเห็นหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นต้องทาค่ะ ถ้าจะใช้ให้ใช้แป้งน้ำของเด็ก เอาไว้ทาผดร้อนจะยุบไว ถ้าผื่นให้ใช้ครีมทาผื่นของเด็กค่ะ