อยากให้มีกิจกรรม หรือ การประกวดอะไรบ้างเอ่ย? 👧🏆

ขอความเห็นจากแม่ๆหน่อยจ้า อยากให้มีอะไรบ้างคะ เมนต์มาเลยยย 12/11/2563

อยากให้มีกิจกรรม หรือ การประกวดอะไรบ้างเอ่ย? 👧🏆
16 ตอบกลับ

แฟชั้นนิสต้าตัวน้อยค่ะ สร้างสี​สัน​ภายในงาน และรอยยิ้มของผู้คนในงานด้วยค่ะ

กิจกรรมชิงรางวัล ประกวดหนูน้อยน่ารัก กิจกรรมทดสอบพัฒนาการลูกตามวัย

คลาน แล่นรถ 3 ล้อ ถีบจักรยาน 3 ล้อ ต่อตัวต่อสร้างบ้านในฝัน

แฟชั่น ทำตามคำสั่ง คลาน เดิน วิ่ง กิจกรรมตามวัยค่ะ

ให้ลูกคลานแข็งกันโดยมีของมาล้อได้คะ น่ารักดี😄

การปั้นดินน้ำมัน เพื่อพัฒนาการคิดสร้า

ประกวดความสามารถพิเศษด้านวิชาการคะ

ประกวดแฟชั่น แต่งตัวแนวแฟนตาซีค่ะ

ประกวดเดินแบบตัวน้อยๆคะ

เป็นกิจกรรมตามวัยค่ะ,