#แม่ๆบ้านไหนเลี้ยงลูกแบบไม่ไกวเปลบ้างค่ะ??

ขอความเห็นจากแม่ๆหน่อยจ้า มีแม่ๆบ้านไหนเลี้ยงลูกแบบไม่ไกวเปลบ้างค่ะ มีวิธีกล่อมยังไงบ้าง #ท้องแรกค่ะหาความรู้ไว้ใกล้คลอดแล้ว ??

2 ตอบกลับ

ไห้กินนมแม่อิ่มแล้วอุ้มพาดบ่าเดินไปมาก้หลับแล้วค่ะ

อุ้มเดินไปมา กล่อมร้องเพลงบ้างค่ะ