ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่า ถ้าเราเลือกผ่าคลอดคุณหมจะนัดวันผ่าให้เราใหม่ไหมคะ จะต้องผ่าก่อนกำหนดไหม กำหนดของเราวันที่13พค.ค่ะ

ขอความรู้หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อยู่ที่หมอประเมิณค่ะ ถ้าหมอว่าเลือกวันคลอดได้เลยคงคลอดเองไม่ได้ก็เลือกเลยค่ะอาจจะไม่ตรงกำหนด

ถ่าผ่าคลอดหมอจะให้เลือกวันผ่าอยู่ที่ 38สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ