ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่า แบบนี้ตั้งครรภ์ไม่ค่ะ พึ่งตรวจอันแรกค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่า
แบบนี้ตั้งครรภ์ไม่ค่ะ พึ่งตรวจอันแรกค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
13 ตอบกลับ

ควรอ่านก่อนะคะ เจอคำถามแบบนี้เยอะมากค่ะขึ้น 2 ขีดก็ท้องนั่นแหละค่ะ

ทำไมอ่านเเต่วิธีทดสอบ ทำไมไม่อ่านผลด้วยล่ะคะ เราควรมีเซ้นนะคะ

มันวางอยู่บนกล่องเลยนะคะ เขาก็บอกอยู่ ท้อง 2ขีด ตามข้างกล่องเลย

ข้างกล่องเขียนบอกแล้วนิคะ 2 ขีด หมายความว่ายังไง

แนะนำว่าท้องค่ะ รีบทานโฟลิคค่ะ

ท้องค่ะ แต่กล่องมันก็มีบอกนะคะ

การอ่านผลแจ้งว่ายังไงคะ?

ข้างกล่องก็มีบอกนะค่ะ

ท้องจ้า