ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่า หลังจากแท้งแล้วเลือดหยุดไหลแต่จะเป็นตกขาวสีเหลืองๆเป็นไรไมค่ะ

พอเลือดหยุดก็ตกขาวสีเหลืองต่ออีก????

1 ตอบกลับ

มีอาการอย่างอื่นมั๊ยคะ เช่นมีกลิ่นเหม็น คัน เจ็บ แสบ ปวดท้อง

5y ago

ไม่ค่ะ กลิ่นจะมีนิดกน่อยค่ะ