ลูกติดเชื้อซิฟิลิสต้องเจาะสายน้ำเกลือและให้อาหารทางสายแต่อาการคงที่หมอฉีดยาให้1เข็มลูกผมจะหายมั้ยคับ

ขอความรู้หน่อยครับ?

6 ตอบกลับ

ผ่าคลอดหรือคลอดธรรมชาติค่ะ ทำไมถึงติด บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่หมอไม่ผ่าคลอดให้กลัวคลอดออกมาน้องติดเชื้อมากค่ะ

2y ago

คลอดเดือนหน้าค่ะ แต่ฟังมาจากหลายๆที่ถ้าผ่าคลอดจะปลอดภัยกว่าคลอดเองธรรมชาติค่ะ แต่บ้านนี้หมอไม่ยอมผ่าเลยแอบกลัวว่าลูกจะติด?