ลูกติดเชื้อซิฟิลิสต้องเจาะสายน้ำเกลือและให้อาหารทางสายแต่อาการคงที่หมอฉีดยาให้1เข็มลูกผมจะหายมั้ยคับ

ขอความรู้หน่อยครับ😢

6 ตอบกลับ

ของเรา เป็นซิฟิลิสตอนตั้งครรภ์ ฉีดยาไปแล้ว 2รอบ รอบละ3ครั้ง ล่าสุดเชื้ออยู่ที่1:16 นี้ก็38 วีคแล้วรอเจาะดูตอนคลอดอีกที ทั้งแม่และน้องไม่รู้ว่าน้องจะติดด้วยไหม

2y ago

เจาะเลือดค่ะ ทั้งตัวแม่เอง และสามี แต่สามีไม่เป็น แม่ก็งงเหมือนกันจนหมออธิบายว่า บางทีมันก็ไม่เกี่ยวกับการติดทางเพศสัมผัส

ผ่าคลอดหรือคลอดธรรมชาติค่ะ ทำไมถึงติด บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่หมอไม่ผ่าคลอดให้กลัวคลอดออกมาน้องติดเชื้อมากค่ะ

2y ago

คลอดเดือนหน้าค่ะ แต่ฟังมาจากหลายๆที่ถ้าผ่าคลอดจะปลอดภัยกว่าคลอดเองธรรมชาติค่ะ แต่บ้านนี้หมอไม่ยอมผ่าเลยแอบกลัวว่าลูกจะติด😂

บ้านนี้1/128ฉีดยาครบ3ครั้ง เป็นทั้งซิฟิลิสทั้งเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์ น้องออกมาแข็งแรงสมบูรณ์ไม่ได้ติดเชื้อ

2y ago

บ้านนี้น้องตรวจแล้วไม่พบเชื้อหมอแค่ฉีดวัคซีนแรกเกิดให้เหมือนเด็กคนอื่นทั่วไป

เป็นเหมือนกันค่ะศุกร์นี้ผ่าแล้วรุ้สึกว่าท้องไม่โตขึ้นเลยแม่ๆเปนเหมือนกันมั้ยค่ะ

คุนแม่ก่อนคลอดได้ฉีดยามั้ยคะ

2y ago

ฉีดไม่ครบครับ

เจาะเลือดเจอคะ