ขอความรู้หน่อยครับ ลูกเจ็บคอและไอมีวิธีไหนช่วยบรรเทาได้บ้างครับนอกจากกินยา

น้องอายุ 1 ปี 3 เดือน

2 ตอบกลับ

ให้น้องดื่มน้ำเยอะๆนะคะ แต่เป็นน้ำอุ่นห้ามเป็นน้ำเย็น น้ำอุ่นจะช่วยละลายเสมหะในคอ และบรรเทาอาการเจ็บคอได้ค่ะ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

ให้น้องทานน้ำเยอะๆอาจจะช่วยได้นะครับ