คุณพ่อต้องเตรียมอะไรบ้างในวันคลอด

ขอความรู้หน่อยครับ​ ภรรยาไกล้คลอด​ ของที่คุณพ่อต้องเตรียมมีอะไรบ้างครับ​ ผมว่าที่คุณพ่อมือใหม่

2 ตอบกลับ

หมอนรองคอเลยค่ะ พ่อบ้านนี้นั่งอุ้มลูกหลับละสบายขึ้นอีกนิด

5y ago

เอกสารบ้านนี้คุณแม่เตรียมให้หมดละค่า

เอกสารแจ้งเกิดลูกค่ะเสื้อผ้าไว้สำหรับนอนเฝ้าภรรยาค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​มากครับ