คุณเเม่ตั้งครรภ์มีเซ็กได้ไหมครับ ปล่อยในมีความเสี่ยงอะไรหรือป่าว ขอความรู้หน่อยครับ

5 ตอบกลับ

มีได้ค่ะไม่เป็นรัย.แต่ต้องเป็นท่าที่สมควรนะค่ะ.เช่นท่านอนตะแคง.รึไห้แม่ขึ้นเองก็ได้ค่ะ.แม่บ้านนี้ศึกษามาแล้วค่ะ.😊😊

มีได้ปกติคะถ้าคุณเเม่ไม่มีความเสี่ยงอะไร ปล่อยในได้เเต่คุณเเม่ต้องดูเเลเรื่องความสะอาดของช่องคลอด❤️

4y ago

ใช่คะ❤️

เคยอ่านเจอมาว่าทางที่ดีไม่ควรปล่อยในค่ะ อาจจะติดเชื้อได้ถ้าไม่สะอาด

มีได้ค่ะ เรามีกับแฟนจนใกล้คลอดเลย ปล.ถ้าไม่มีภาวะแท้งคุกคามนะคะ

4y ago

อ่อขอบคุณครับสำหรับความรู้

มีได้ แต่ต้องเบาๆ ในท่าที่สมควรค่ะ

4y ago

ครับผมก็คิดงั้นว่าจะงดตั้งแต่7เดือนครับ