ลูกผมอายุได้7วันคับกินนมผงแต่กินแล้วพอนอนสักพักจะอ๊วก ผมจะทำไงดีคับเลี้ยงเองลุกคนแรกไม่มีความรู้เลย

ขอความรู้ด้วยคับ

1 ตอบกลับ

คุณพ่อจับเรอหลังกินนมทุกครั้งนะคะ หลังเรอแล้วอย่าพึ่งเอาลงนอนค่ะ อุ้มให้น้องย่อยนมสัก 15-20 นาที แนะนำว่าคุณพ่อไปกดติดตามเพจ “นมแม่แฮปปี้” ในเฟสบุ๊คค่ะ เขามีวิธีเลี้ยงลูกดีๆบอก