น้ำมูก

สอบถามครับ ลูกผมอายุได้15วัน มีน้ำมูกแห้งติดเต็มรูจมูก มีวิธีไหนเอาออก โดยที่ลูกไม่งอแงบ้างครับ ทุกวันนี้ผมใช้ที่หนีบทั่วไปหนีบออก แต่มันมีขนาดใหญ่ แต่น้ำมูกแห้งก็อยู่ลึก ช่วยชี้ทางแก้ทีครับ

1 ตอบกลับ

คัดตอนบัตหัวเล็กชุบน้ำเกลือล้างจมูก ค่อยๆเช็ด