อึ้เป็นก้อนๆเล็กๆ

ลูกผมอายุได้1อาทิตย์แล้ว กินนมผงตั้งแต่แรกเกิด เพราะภรรยาผมโลหิตจางมาก ลูกผมอึ้ออกมาเป็นก้อนๆเล็กๆ คล้ายอึ้แพะ ใครพอมีคำแนะนำหรือวิธีที่จะช่วยให้ดีขึ้นไหมครับ

3 ตอบกลับ

ใส่นมจาง มากไม่ได้ช่วยให้น้องอึดีขึ้นใช่ไหมคะ ลองเปลี่ยนยี่ห้อนมดูค่ะ น้องอาจจะไม่ถูกกับนมs-26 ถ้าลองนมวัวทุกยี่ห้อแล้ว ยังอึแข็ง ลองกินนมแพะDGดูค่ะ ย่อยง่ายเหมือนนมแม่

ลองเปลี่ยนนมยี่ห้ออื่นดูค่ะ เปลี่ยนไปเลื่อยๆจนกว่าจะกินถูก ถ้าลูกกินนมถูกยี่ห้อแล้วจะไม่มีปัญหาแบบนี่เลยค่ะ

น้องกินนมอะไรคะ นมแม่หรือนมผง

5y ago

กินนมผงครับ s26 ทำนมให้มันจางๆแล้ว แต่ก็ยังอึ้แข็งอยู่ พอทำนมไม่เข็มข้นก็หิ่วบ่อยขึ้นกินนมเยอะขึ้นบางครั้งก็อ้วกออกมา สำลักบาง ทำให้เขาเรอ ก็กลับมางอแงร้องให้หิ่วต่อ คืนหนึ่งกินไป3ขวด/50mlครับ เรียดมาก สงสารลูกครับ