ลูกไม่อึ

ลูกผมอายุได้ 1 เดือน เมื่อวานไม่อึวันนี้ก็ยังไม่อึ ไกเวอร์เตอร์ก็กินแล้ว ทำไงดีคับ และผิดปกติไหม

1 ตอบกลับ

ลูกแม่ก็เป็นคะ. 2-3วันไม่อึ. แม่บ้านนี้เลยสวนตูดให้คะ จะใช้สบู่ หรือเทียนหลาวให้เล็กๆมนๆไม่มีคมแล้วส่วนก้นเลยคะ น้องจะมีแรงเบ่งออกมาก. แต่ถ้าใช้เป็นลูกโป่งส่วนแนะนำให้บีบน้ำเข้าไปครึ่งเดียวคะ. ถ้าใช้น้ำน้องจะปวดท้องมาก!! แต่ไม่ควรสวนบ่อยนะคะ บางครั้งต้องรอคะ