ลูกมีน้ำมูก

ลูกผมอายุได้7เดือนครับ ช่วงนี้ลูกผมมีน้ำมูกนิดหน่อยครับ อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไรครับ และควรพาไปหาหมอเลยมั้ยครับ หรือช่วยแนะวิธีอื่นๆหน่อยครับ ขอบคุณครับ

3 ตอบกลับ

ดูที่สีนะค่ะถ้าสีใสไม่มีไข้ร่วมด้วยก็อาจจะแพ้ฝุ่นแพ้อากาศ ค่ะ

ก็คงเป็นหวัดค่ะ ถ้าไม่หนักก็แค่ทุบหอมให้ดมค่ะ

ยายูลิปตัสช่วยได้ค่ะ

4y ago

ครับผม ขอบคุณครับ