ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะเเม่ๆเเม่บ้านนี้มีภาวะเครียดมากค่ะตั้งเเต่ท้องมามีเเต่ปันหามีเเต่เรื่องราวที่ทำให้เครียดอีกอย่างคือเเฟนไม่สนใจเลยตั้งเเต่ที่รุ้ว่าท้อง.. แม่บ้านนี้ร้องไห้ทุกคืนทุกวันนี้ท้องได้6เดือนกว่าเเล้วก้ยังคงเป็นเเบบเดิมยุ่.. อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะว่

ขอความคิดเห็นเเม่ๆหน่อยค้ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ เราก็เจอปัญหานี้มาเหมือนกัน วันที่1 กำหนดคลอดเราแล้ว เมื่อวานพึ่งจับได้ว่าแฟนนอกใจ ทำไรไม่ได้ นอกจากทำใจค่ะ ยังมีตัวเล็กอยู่ข้างๆ