ขอบคุณล่วงหน้า☺️☺️

ขอความคิดเห็นหน่อยนะ เรื่องมีอยู่ว่าเรากับแฟนไปทำงาน แล้วให้ลูกอยู่กับคุณปู่และคุณย่า คุณปุ่สูบบุหรี่แทบตลอดแม้ห้องนอนก็เต็มด้วยควันบุหรี่ เข้าไปคือกลิ่นแรงอะนะ คือเราไม่อยากให้อยู่ด้วยแต่แฟนไม่ยอม แล้วก็ถ้าลูกได้กลิ่นควันบุหรี่จะอัตรายต่อสุขภาพลูกเราไหม

2 ตอบกลับ

อันตรายแน่นอนค่ะ ปล. ปู่เห็นแก่ตัวเนอะ ทั้งๆที่หลานเพิ่งคลอด ก็ไม่ออกไปสูบนอกบ้านเนอะ

อันตรายค่ะ