37W น้ำหนักลูก3145

ขอสอบถามค่ะ ลูกน้ำหนัก 3145กรัม หมอบอกว่าตัวใหญ่จะทำให้เบ่งยาก ตอนนี้ลูกกลับหัวแล้วค่ะแต่นอนหงาย ทำให้คลอดยาก เราควร ผ่าคลอดหรือคลอดเองคะ

1 ตอบกลับ

แม่อยากคลอดเองมั้ย ลองให้หมอประเมินให้นะคะถ้าคลอดเองไม่ได้จริงๆก็ผ่าเลยค่ะ

7d ago

วันที่22.09.24ต้องถามหมออีกรอบค่ะดูว่าลูกนอนคว่ำมั้ย