ท้องแรกค่ะอายุ38ปี กังวลมากค่ะรอฟังผลน้ำค้ำที่เจาะตอนนี้อายุครรภ์จะ5เดือนแล้วค่ะ

ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

ท้องแรกค่ะอายุ38ปี  กังวลมากค่ะรอฟังผลน้ำค้ำที่เจาะตอนนี้อายุครรภ์จะ5เดือนแล้วค่ะ
50 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะ บ้านนี้ก้อไปเจาะน้ำคร่ำมาวันที่16/8ค่ะ อายุ38ค่ะ แล้วท้อง3ด้วยจ้า คุณหมอตอนซาวด์ก่อนเจาะน้ำคร่ำ ก้อบอกว่าน้องแข็งแรงดีค่ะ