ขอสอบถามหน่อยค่ะ ท้องแรกค่ะอายุ20ปี

เรากินอาหารไม่ตรงเวลา จะเป็นไรมั้ยค่ะ แต่ถึงแม้เรากินอาหารไม่ตรงเวลาแต่เราก็กินวันนึ่ง 4-5มื้อเลยน่ะค่ะ ขอบคุณค่ะ 🙏🙏🙏

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่เคยกินตรงเวลาค่ะแล้วแต่อารมณ์หิวมากๆถึงจะลุกไปหาไรกินแต่น้ำหนักน้องก็ตามเกณฑ์ดี

3y ago

หนู 14 สัปดาห์ 1วันเองค่ะ ยังไม่รู้ น้ำหนักน้องค่ะ 🥰🥰🥰