ท้องแรกค่ะอายุ38ปี กังวลมากค่ะรอฟังผลน้ำค้ำที่เจาะตอนนี้อายุครรภ์จะ5เดือนแล้วค่ะ

ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

ท้องแรกค่ะอายุ38ปี  กังวลมากค่ะรอฟังผลน้ำค้ำที่เจาะตอนนี้อายุครรภ์จะ5เดือนแล้วค่ะ
50 ตอบกลับ

อายุเท่ากันเลยค่ะ ของเราตอนนี้ 9weeks หมอนัดตรวจ NIPS Test วีคหน้า .. เป็นกำลังใจให้นะคะ 😊

แม่บ้านนี้อายุ34ปีเพิ่งไปเจาะน้ำคล่ำมาเหมือนกันรอผลเหมือนกันค่ะ..ลุ้นๆๆๆๆ

เรา 39 ท้องแรก เจาะน้ำคร่ำแล้ว ปกติดีค่ะ ขอให้คุณแม่และลูกน้อยปลอดภัยนะคะ

4y ago

ไม่มีค่าเจาะค่ะ มีแต่ค่าอัลตร้าซาวด์ เจาะที่ รพ.ค่ายของรัฐค่ะ ของเรารอฟังผล 1 เดือนค่ะ

บ้านนี้43ปีแล้วท้องแรกไม่ได้เจาะน้ำคร่ำเพราะผลเลือดไม่เสี่ยงค่ะ

บ้านนี้ก็ 35 ไม่ได้เจาะน้ำค่ำ กลัวเจ็บอยากถามว่าเจ็บมั้ยค่ะ

อายุแค่17ค่ะ โดนเจาะน้ำคร่ำเหมือนกันค่ะ รอฟังผลเหมือนกันค่ะ🥺

4y ago

ทำไมถึงได้เจาะน้ำคร่ำคะ

ขอให้เป็น​ปกติทุกอย่างนะคะบ้านนี้ก้อเจาะค่ะ41ปีปกติค่ะ

บ้านนี้40เจาะแล้ว ปกติคะ่ อย่าเครียดคะ่ นี่คือผลผลิต🥰🥰🥰

ขอให้ลูกสมบูรณ์แข็งแรงนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ

น้องต้องแข็งแรงสมบรูณ์อยู่แล้วจ้า ไม่ต้องกังวล สู้ๆ