บ้านไหนที่มีลูกเป็นตัวเหลืองบ้างค่ะเเล้วรักษายากไหมเป็นห่วงเขามากเลยเเล้วนานไหมกว่าจะหาย

ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้เหลืองเหมือนกันค่ะจะเดือนกว่าแล้วไปหาหมอหมอบอกว่าให้หยุดนมแม่สัก2วัน เพราะว่านมแม่มีสารบางตัวก่อให้ตัวเหลืองค่ะ