ลูกไม่กลับหัว ผ่าคลอด

ขอกำลังใจจากแม่ๆที่ได้ผ่าคลอดในเดือนพฤษานี้หน่อยค่ะ ได้ 36 วีค แล้ว น้องไม่กลับหัว หมอนัดผ่าคลอดวันที่ 13 พ.ค แต่คุณแม่แอบกังวลเพราะไม่เคยผ่าตัดมาก่อนเลยในชีวิต ? อีกอย่างกลัวจะเจ็บท้องคลอดก่อนถึงวันผ่า คุณแม่ท่านใดมีประสบการณ์แชร์ได้นะคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ สู้ๆ