ผ่าคลอด

ขอประสบการณ์ผ่าคลอดของแม่ๆแต่ละบ้านหน่อยจร้า บ้านนี้ไม่กี่อาทิตย์จะได้ผ่าคลอด น้องไม่กลับหัว แอบกลัวอยู่นิดๆเพราะเพื่อนบอกหลังผ่าคลอดเป็นอะไรที่ทรทานมาก?

1 ตอบกลับ

ตอนผ่าไม่เจ็บเลยค่ะ แต่หลับผ่า ต้องอดทนเดินค่ะแม่ ยิ่งลุกเดินไว ก้ยิ่งหายไวค่ะ