น้องไม่กลับหัว

ท้อง36+3วีค น้องยังไม่กลับหัวปกติมั้ยค่ะ

14 ตอบกลับ

คุณแม่ลองออกกำลังกายดูนะคะ ท่าคลานแล้วค่อยๆหมุนเอว วันนี้พึ่งได้อบรมเขาบอกว่าช่วยให้ลูกกลับหัว อยู่ถูกที่ค่ะ

บ้านนี้กลับตอน 36+4 จ้า แต่ยังไม่ลงเชิงกราน

ของบ้านนี้กลับหัวก่อนคลอดอาทิตเดียวค่ะ

เราว่าควรที่จะเริ่มกลับหัวได้แล้วค่ะ

ของเรา37วีคไม่กับหัวนัดผ่าแล้วจ้าา

ถ้าไม่กลับหัว หมอผ่าอย่างเดียวค่ะ

36+3 เหมือนกันค่ะ แต่กลับหัวแล้วจ้า

34w5d ยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ

33วิค ลุกบ้านนี้กับหัวแร้วค่ะ

บ้านนี้กลับตั้งแต่20weekเลยคะ😅