หมอนัดผ่าคลอดวันที่13เเล้วค่ะ

มีใครเคยผ่าคลอดป่างค่ะ

หมอนัดผ่าคลอดวันที่13เเล้วค่ะ
13 ตอบกลับ

ผ่าเหมือนกันค่ะ ไม่ต้องกลัวนะคะ ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ ตอนผ่าไม่เจ็บค่ะ แต่จะจุกๆตอนหมอเอาลูกออก ไปเจ็บอีกทีก็ตอนหลังผ่าค่ะ แต่พอทนได้หมอจะให้ยาแก้ปวด ไม่มีอะไรเจ็บไปกว่าการนอนรอคลอดกับคลอดเองค่ะ เราผ่านมาหมดแล้ว แม่สู้ๆค่ะ

ผ่าทั้ง2ท้องเลยค่ะแต่บ้านนี้ท้อง2หนักหน่อยไม่เจ็บอย่างที่คิดมีบางช่วงจุกๆหนักๆท้องหน่อยแต่ได้ยินเสียงลูกก็หายเจ็บแล้วค่ะหลังจากนั้นคุณแม่ก็หลับได้เลย

บ้านนี้ก้อผ่าคลอดคะตอนเข้าปัยกลัวมากแต่มันม่น่ากลัวอย่างที่คิดคะบ้านนี้ผ่าแบบบล็อคหลังพอดั้ยฉีดยาชาแค่นั้นเหลาะม่เจ็บคะ ชิวๆมาก

ผ่าวันเดียวกันเลยค่ะ ท้อง2 ท้องแรกก็ผ่าค่ะ ไม่ต้องกังวนนะค่ะการผ่าไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ดีใจด้วยนะคะจะได้เห็นหน้าน้องแล้ว แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

บ้านนี้ก้อผ่าค่ะ กำหนด27ก.ค แต่รอหมอนัดผ่าอีกทีนึ่งค่ะ

บ้านนี้ผ่า39วีด ลูกเล็กต้องรีบผ่าออกค่ะ

แม่บ้านนี้นัดผ่าวันที่15ก.ค.ที่จะถึงค่ะ

ยังไม่เคยผ่าค่ะ38+2วันค่ะกลัวโดนผ่า555

บ้านนี้ หมอนัดผ่า15 ก.ค คะ ท้อง2